คาเฟ่ริมชายหาด

อัพเดท 6 คาเฟ่ริมชายหาด ถ่ายรูปสวยไม่ซ้ำใคร

ร้อน ๆ แบบนี้ใครไปเที่ยวทะเลก็อย่าลืมแวะไปนั่งชิล ๆ ถ่ายรูปชิค ๆ ที่ คาเฟ่ริมชายหาด กันนะคะ แถมยังมีร้านอาหาร และเครื่องดื่มให้เลือกกันอย่างจุใจ ที่สำคัญใกล้กรุงเทพฯอีกด้วย สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ใครไม่รู้จะไปพักผ่อนที่ไหน เราขอแนะนำ อัพเดท 6 คาเฟ่ริมชายหาด ถ่ายรูปสวยไม่ซ้ำใคร บอกเลยว่า มุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ แล้วจะมีที่ไหนบ้างนั้น มาดูกัน

6 คาเฟ่ริมชายหาด ถ่ายรูปสวยไม่ซ้ำใคร

Hideout Beach Cafe & Bistro

1. Hideout Beach Cafe & Bistro

     คาเฟ่ริมทะเล มาพร้อมกับร้านอาหารสวย ๆ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอ่างเก็บน้ำบางพระ ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี พื้นที่กว้างขวาง มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นอินดอร์ หรือเอาท์ดอร์ ที่นี่ถูกออกแบบ และตกแต่งให้เน้นสีขาวฟ้า มีบาร์เครื่องดื่มที่รวมกลิ่นอายฮาวายพร้อมกับเมนูอาหารอีกเพียบค่ะ
ที่ตั้ง : บ้านไร่ดินแดง ซอย 14 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ส่วนร้านอาหารเปิดให้บริการ 10.00-24.00 น. เป็นต้นไป

คาเฟ่ริมชายหาด Tutu Beach

2. คาเฟ่ริมชายหาด Tutu Beach

     อีกหนึ่งคาเฟ่ริมทะเลตั้งอยู่ที่นาจอมเทียน ตกแต่งด้วยสีชมพูหวานแหว๋ว มีที่นั่งมากมายให้เลือกกัน นักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนที่นี่จะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ และสูดกลิ่นอายทะเล โดยพื้นที่ภายในร้านจะตกแต่งมาในสไตล์ทรอปิคัลสีชมพู มีสีเขียวของใบไม้ และสีน้ำตาลอ่อนของเฟอร์นิเจอร์ไม้สานสไตล์วินเทจ สำหรับภายนอกจะเป็นเบาะนั่งติดพื้นมาพร้อมกับร่มสีชมพู ส่วนไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ชิงช้าสไตล์โคสตัล เรียกได้ว่าจะนั่งมุมไหนก็ถ่ายรูปสวยโดนใจ
ที่ตั้ง : ซ.นาจอมเทียน 10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.

คาเฟ่ริมชายหาด1d+ Day Artist

3. คาเฟ่ริมชายหาด 1d+ Day Artist

     ที่นี่ตั้งอยู่ถัดจากเขาเต่ามาแค่นิดเดียว มีให้เลือกนั่งชิล ๆ ทั้งแบบอินดอร์ และเอาท์ดอร์ ตกแต่งสไตล์โคสตัลบวกกับความเป็นมินิมอลหน่อย ๆ แคมปิ้งเล็กน้อย จึงให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ไม่อั้น ในส่วนของอาหาร และเครื่องดื่มก็จัดเต็ม ทั้งอาหารทะเล อาหารไทย และอาหารยุโรป บอกเลยว่า น่าลองทุกเมนูค่ะ
ที่ตั้ง : ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.30 น.

Models Beach

4. คาเฟ่ริมชายหาด Models Beach

     คาเฟ่เจ้าสำราญ มีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย แถมยังเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ช่วยสร้างสีสันบนหาดทราย พื้นที่โปร่งโล่งสบาย มีกลิ่นอายของทะเลเต็ม ๆ มุมถ่ายรูปสวย ๆ ก็เยอะ จัดเต็มมาทั้งป้ายบอกทาง และโมบายเปลือกหอยสุดน่ารัก จุดเด่นก็คือ เปลสีขาวริมทะเล มองไปทางไหนก็ฟิน นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย อร่อยชื่นใจกันได้ทั้งวันค่ะ
ที่ตั้ง : หาดเจ้าสำราญ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.

คาเฟ่ White House Beach café and restaurant

5. White House Beach café and restaurant

     ต้องบอกเลยว่า ที่นี่ได้รวบทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และค็อกเทลบาร์ริมทะเลไว้หมดแล้วค่ะ ซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งศรีราชาไม่ไกลจากอ่างเก็บน้ำบางพระ ตัวร้านออกแบบมาในสไตล์บาร์นกลิ่นอายยุโรปโทนสีขาว มีให้เลือกนั่งทั้งอินดอร์ และเอาท์ดอร์ สำหรับนอกร้านก็มีมุมให้นั่งชิล ๆ บนหาดด้วย มีมุมถ่ายรูปสุดฮิตอย่างบันไดสวรรค์ เมนูอาหารก็จัดเต็มมีทั้งอาหารไทย อิตาเลียน เครื่องดื่ม และขนมหวาน
ที่ตั้ง : หมู่ 2 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น. โซนร้านอาหาร เปิดเวลา 10.00-21.00 น. และโซนค็อกเทล 12.00-24.00 น.

คาเฟ่ริมชายหาด Skoop Beach Café Pattaya

6. Skoop Beach Café Pattaya

     สำหรับคาเฟ่ริมทะเล ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Skoop Beach Café Pattaya ตัวร้านออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดีมาก ๆ ค่ะ มีพื้นที่ให้พักผ่อนสูดกลิ่นอายทะเลทั้งด้านใน และบริเวณสนามหญ้าริมหาด มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก ๆ แถมทางร้านยังจัดชุดปิกนิกให้ด้วยนะคะ ส่วนใครที่อยากมาสัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิดต้องที่นี่เลย มีเมนูอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมกับไอศกรีมอร่อย ๆ ให้เลือกมากมาย
ที่ตั้ง : นาจอมเทียน 4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น.

     เห็นไหมคะว่า อัพเดท 6 คาเฟ่ริมชายหาด ถ่ายรูปสวยไม่ซ้ำใครแต่ละร้านบรรยากาศดีมาก ๆ แถมนักท่องเที่ยวยังได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ นั่งพักผ่อนชิล ๆ สูดกลิ่นอายทะเลไปพร้อม ๆ กัน ที่สำคัญอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการเว้นระยะห่าง เพื่อความปลอดภัยจากโรคโควิด 19 ด้วยนะคะ

สำหรับเว็บไซต์ข่าวสาร ที่ได้รวบรวมเรื่องราว และความรู้รอบตัวต่าง ๆ เราขอแนะนำ THEBEST THAILAND ค่ะ ฉะนั้น เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดสาระดี ๆ ต้องติดตามเว็บไซต์นี้ รับรองเลยว่า ที่นี่มีทุกเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

Related Posts